Tranh vẽ về cầu thủ World Cup

 Là một chàng trai người Huế, Bùi Anh An sinh năm 1995 theo học trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế. Tuy nhiên, trong tâm hồn của chàng trai này là một tình yêu nghệ thuật cháy bỏng. Anh đam mê hội họa từ khi còn bé, để thỏa tình yêu với ngòi bút vẽ, Anh An tự mình vẽ các thể loại manga, tranh về các nhân vật hoạt hình.

Sở dĩ anh theo học trường Đại học Ngoại ngữ là bởi bố mẹ anh không theo đuổi nghệ thuật. Dù vậy, anh vẫn tự mình mày mò, học tập, tự rèn luyện để tự mình vẽ nên các bức tranh sinh động.

Một trong những chủ đề anh yêu thích vẽ là các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới. Với anh, họ để lại ấn tượng mạnh bởi tất cả mọi thứ, từ ngoại hình đến tinh thần, phong cách dũng mãnh trên sân cỏ.  

Anh vẽ hàng ngày, vẽ bằng niềm say mê, bằng tình yêu cháy bỏng. Những bức tranh về các cầu thủ bóng đá như Neymar, Messi… hiện lên vô cùng sống động và độc đáo, mang thần thái rất riêng. Anh đã sở hữu một gia tài tranh về các cầu thủ nổi tiếng thế giới trong mùa World cup 2018.

 Với một bức tranh về chân dung các cầu thủ, 9x này mất khoảng 4 -6 tiếng để hoàn thành. Những kỹ thuật vẽ hiện tại anh đều tự rèn luyện mà không hề học qua một trường lớp nào. Anh An bắt đầu vẽ tranh về các cầu thủ từ mùa World cup 2014, Euro 2016. Chia sẻ nguyên nhân vẽ về các cầu thủ này, An cho biết anh rất thích bóng đá và hâm mộ khá nhiều cầu thủ. Anh vẽ họ cung là cách để bày tỏ sự hâm mộ của mình và hòa vào cùng không khí náo nhiệt của World cup đang lan tỏa khắp nơi. 

Arthur N. Walters

Related posts