Tamara Wootton Forsyth được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Dallas

Tamara Wootton Forsyth được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Dallas

Bảo tàng Nghệ thuật Dallas ở Texas vừa thông báo việc bổ nhiệm Tamara Wootton Forsyth giữ chức Phó Giám đốc. Wootton Forsyth đã làm việc tại bảo tàng này trong 17 năm và gần đây bà đảm nhận vị trí Giám đốc liên kết phụ trách các bộ sưu tập, các cuộc triển lãm và quản lý các cơ sở. Công việc của bà ở đây bao gồm việc số hóa bộ sưu tập của bảo tàng, tái thiết lập phòng trưng bày Nghệ thuật Châu Phi của nó, giám sát việc xây dựng và cải tạo Eagle Family Plaza, và tổ chức các triển lãm về Jackson Pollock, Jean Paul Gaultier, Henri Matisse và nghệ thuật Mexico vào nửa đầu năm thế kỉ 20.

Agustín Arteaga, Giám đốc của bảo tàng, đã chia sẻ trong một bài phát biểu rằng, “Tamara là tài sản tuyệt vời của Bảo tàng Nghệ thuật Dallas. Trong suốt nhiều năm làm việc tại bảo tàng, bà đã tích cực tham gia, đóng góp đáng kể trong việc định hình tổ chức của chúng tôi. Tamara rất nhiệt tình cống hiến cho sứ mệnh của chúng tôi, và cô ấy là một nhà lãnh đạo mang đến nhiều cảm hứng, người mà tôi rất ngưỡng mộ, và cũng là người được nhân viên của chúng tôi tôn trọng sâu sắc.”

Ngoài ra, Bảo tàng Dallas cũng đã bổ nhiệm Sarah Schleuning giữ chức Quản lý cao cấp về Nghệ thuật trang trí và Thiết kế Margot B. Perot. Bà đến từ Bảo tàng Nghệ thuật cao cấp ở Atlanta, nơi bà từng đảm nhận vị trí Quản lý bộ phận Nghệ thuật trang trí và thiết kế. Scheleuning sẽ bắt đầu làm việc tại bảo tàng này vào ngày 5 tháng Ba tới.

Arthur N. Walters

Related posts