Những bảo tàng kỳ quái nhất thế giới

Những bảo tàng kỳ quái nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều bảo tàng lạ lùng, thậm chí là kinh dị đủ để khiến nhiều người chỉ dám nghe tên chứ không dám bước chân vào.

Những bảo tàng kỳ quái nhất thế giới

Đây là nơi trưng bày những hình ảnh về các bộ phận trong cơ thể con người. Vào tham quan, du khách sẽ được nhìn thấy hình ảnh thật của bộ não người, những chiếc đầu lâu với phần xương sọ bị đạn bắn thủng. Đây chắc chắn là nơi không dành cho những người yếu tim.

Là nơi trưng bày tổng hợp các mô hình nhà vệ sinh và cả cách đi vệ sinh của con người một cách chân thực nhất. Bảo tàng này có thể khiến người xem phải đỏ mặt phù cười vì tính chất trần trụi về nhu cầu bản năng của con người.

Thuộc bang Massachusetts, ở đây tụ hội những tác phẩm tranh xấu xí nhất thế giới, nằm trong một căn hầm bỏ hoang, thuộc thị trấn Dedham, là nơi lưu giữ những tác phẩm đã bị bỏ đi. Không phải quá dị thường nhưng bảo tàng này cũng khiến du khách phải dè dặt khi ghé thăm.

  • Bảo tàng ma cà rồng (Pháp)

Tưởng chừng như chỉ là một nhân vật tưởng tượng của các nhà làm phim như ma cà rồng đã được xây dựng hẳn một bảo tàng tại Pháp. Những bức tượng ma quái, những bản thảo chưa hoàn chỉnh về câu chuyện của ma cà rồng sẽ đưa bạn đến một thế giới mang đậm màu sắc kinh dị.

  • Bảo tàng tóc Avanos (Thổ Nhĩ Kì)

Bảo tàng này sẽ khiến bạn có cảm giác gai người ngay từ khi bước vào vì ở đây tập hợp những mẫu tóc của 16.000 phụ nữ cùng tên, tuổi và địa chỉ của họ

Arthur N. Walters

Related posts