Nhiếp ảnh cùng những hình ảnh đẹp trên sân cỏ

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Những tấm ảnh nghệ thuật độc đáo không đơn thuần chỉ là ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống mà đằng sau nó còn là những thông điệp, những ý nghĩa lớn lao.

Bóng đá – môn thể thao vua được mọi người trên thế giới yêu mến và đón xem. Đây là môn thể thao xuất hiện trong chương trình Đại hội Olympic từ những năm 1900 và dần trở thành một bộ môn thể thao được yêu thích nhất, khó có bộ môn nào có thể thay thế. Tại Việt Nam, bóng đá du nhập vào khoảng thế kỷ XX và được thành lập năm 1960, nay là Liên đoàn bóng đá Việt Nam.  

Người dân Việt Nam là một trong những người dân hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt nhất thế giới. Yêu bóng đá, đó là yêu những giây phút bùng nổ, yêu những trận đấu đầy cảm xúc cùng trái bóng tròn trên sân cỏ và yêu luôn những cầu thủ – cũng là những người nghệ sỹ đang kiến tạo nên thứ nghệ thuật tuyệt vời trên sân cỏ.

nhiếp ảnh – một bộ môn nghệ thuật đã ghi lại những thời khắc, bắt lại những giây phút thần sầu của các cầu thủ bên trái bóng, nhằm cống hiến cho khán giả và mọi người những khoảnh khắc đẹp nhất được ghi lại một cách đầy nghệ thuật. Những tấm ảnh chứa đầy cảm xúc, chứa đầy tình yêu với trái bóng tròn và đó cũng là cách để tôn vinh những người nghệ sỹ của sân cỏ. Những tấm ảnh đẹp về bóng đá là sự ngợi ca những cầu thủ đã cống hiến hết mình để có những trận đấu đấy thăng hoa, là sự kêu gọi cổ vũ về tinh thần thể thao bất diệt.

Arthur N. Walters

Related posts