Kim Woo Bin là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được dựng tượng sáp tại bảo tàng HongKong

Kim Woo Bin là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được dựng tượng sáp tại bảo tàng HongKong

Kim Woo Bin là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được dựng tượng sáp tại bảo tàng HongKong

Mới đây, bảo tàng Madame Tussauds ở HongKong vừa tổ chức lễ ra mắt và trưng bày tượng sáp của nam tài tử Hàn Quốc Kim Woo Bin. Sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người hâm mộ, tuy nhiên, vì lí do sức khoẻ mà nhân vật chính lại không thể tham dự.

Theo đánh giá của những người đến tham dự, bức tượng sáp rất giống với người thật và họ có cảm giác như đang được ngắm nhìn thần tượng của mình thật sự.

Bảo tàng Madame Tussauds vô cùng nổi tiếng bởi sự có mặt của nhiều bản sao siêu sao Hollywood và châu Á. Kim Woo Bin là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được chọn để làm tượng sáp nhờ khả năng truyền cảm hứng cũng như ý chí chiến đấu mạnh mẽ của anh.

Trong quá trình thực hiện, nam diễn viên cũng được bảo tàng khen ngợi thái độ làm việc nhờ sự hoà đồng, thân thiện. Dù phải trải qua một thời gian dài chống chọi bệnh tật nhưng Woo Bin vẫn lạc quan, tích cực giao tiếp với mọi người.

Khởi nghiệp là người mẫu tuy nhiên Kim Woo Bin cũng để lại nhiều dấu ấn đặc biệt với vai trò diễn viên. Sự nghiệp của anh bắt đầu thăng hoa với vai diễn trong phim Người thừa kế và liên tiếp là các bom tấn màn bạc như Friend: The Great Legacy, Twenty, Master…

Vào mùa hè năm ngoái, anh công bố bị mắc ung thư vòm họng và phải tạm dừng mọi công việc để chữa bệnh. Anh đã cùng với bạn gái – Shin Min Ah trải qua những giây phút khó khăn nhất trong cuộc sống. Hiện tại, sức khoẻ của Woo Bin đã khá ổn định, thế nhưng anh vẫn tiếp tục nghỉ ngơi cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Arthur N. Walters

Related posts