Khi các siêu sao bóng đá hóa thân thành võ sỹ Samurai (Phần 2)

Trong loạt tác phẩm của mình về các siêu cầu thủ trong tư thế, dáng vẻ của một võ sỹ Samurai đầy nhiệt huyết, đầy quyết tâm, ngoài CR7 và Messi, họa sỹ tài ba người Ý Pupazzaro còn khắc họa hình ảnh của cầu thủ nổi tiếng Neymar và Ibrahimovic.

Những gì mà Pupazzaro muốn khắc họa chính là dáng vẻ của các cầu thủ này khi ở trên sân bóng, với nghị lực và tinh thần quả cảm, quyết tâm hệt như những võ sỹ Samurai đang lâm trận

 Nếu như Messi được khắc họa với dáng vẻ lạnh lùng và điềm tĩnh, CR7 với sự quyết tâm rực lửa thì Neymar lại được khắc họa với sự sang chảnh đầy kiêu kỳ. Anh được khoác trên người một chiếc áo với một bên được thêu họa tiết rồng, còn một một bên thêu hình logo PSG. Hình ảnh Neymar được mô tả đúng với lối sống xa hoa, hào nhoáng của ảnh với mái tóc bồng bềnh, chiếc khuyên tai cá tính. Ngoài ra, chi tiết tay vô cùng đắt giá, được tác giả lấy cảm hứng từ pha ăn mừng nổi tiếng mà anh đã thể hiện cùng với các đồng đội khi thi đấu cho đội tuyển Brazil. Tất cả mọi chi tiết đều thể hiện đúng với cuộc sống của chân sút trị giá 222 triệu Euro này.

Cuối cùng là bức họa của Ibrahimovic với màu áo đỏ của Man UTD vô cùng ấn tượng nhất. Bức họa là hình ảnh danh thủ này đang giương kiếm, chân đạp trên quả bóng, thể hiện phòng thái sẵn sàng tiến lên, sẵn sàng vượt qua mọi chướng ngại vật và đối thủ để giành chiến thắng, Xung quanh là tường lửa hừng hực cháy tạo nên sự thu hút, ấn tượng về tinh thần sục sôi cũng như sức mạnh của đội bóng Quỷ đỏ hùng mạnh này.

Arthur N. Walters

Related posts