Khi các siêu sao bóng đá hóa thân thành võ sỹ Samurai (Phần 1)

Họa sĩ Pupazzaro – vị họa sỹ người Ý với cảm hứng bất tận về những cầu thủ bóng đá. Vừa qua, ông đã dùng trí tưởng tượng cùng tài năng hội họa của mình để tạo nên các tác phẩm về loạt danh thủ nổi tiếng thế giới trong trang phục của các võ sỹ samurai huyền thoại như Messi, CR7, Neymar và Zlatan Ibrahimović

Vẫn là phong cách mang hơi hướng cổ điển, bộ tranh lần này của Pupazzaro lấy cảm hứng từ hình ảnh của các đấu sĩ Samurai và nghệ thuật điêu khắc gỗ của Nhật Bản thế kỷ 19. Với bàn tay tài năng đầy màu sắc, ông đã chấm phá, điểm thêm những nét sử thi, và những chàng cầu thủ phút chốc đã biến thành những chiến binh samurai đầy uy lực.

Với những tác phẩm của Pupazzaro, người xem sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh của các siêu cầu thủ với một diện mạo rất khác. C.Ronaldo được khắc họa với khuôn mặt và ánh mắt khi anh đang sút phạt, vì vậy bức chân dung toát lên vẻ nghiêm nghị và tự tin hơn so với phiên bản ngoài đời thực. Trong loạt tranh lần này, chỉ có duy nhất CR7 được khắc họa giữ nguyên dáng vẻ của cầu thủ. Phía trước anh là hình ảnh một quả bóng đang rực lửa. Dáng điệu của CR7 tỏa ra sự nghiêm nghị, quyết tâm hệt như một võ sĩ Samurai đang lâm trận .

Chàng tiền đạo tài hoa của Barcelona – Messi trông điềm tĩnh và lạnh lùng hơn hẳn ngày thường với tư thế khoanh tay và chiếc kiếm được vắt trước ngực. Anh được vẽ thêm bộ râu dài và trang phục đơn giản, điều này khắc họa được đúng cá tính trầm lặng của Messi.

Arthur N. Walters

Related posts