Karma International chuyển vị trí phòng trưng bày tại Zuric, sẽ khai trương với triển lãm các tác phẩm của Meret Oppenheim

Karma International chuyển vị trí phòng trưng bày tại Zuric, sẽ khai trương với triển lãm các tác phẩm của Meret Oppenheim

Karma International, phòng trưng bày Thụy Sỹ với một cơ sở ở Los Angeles, sẽ di chuyển vị trí của cơ sở tại Zurich, hiện đang nằm ở dọc sông Limmat River từ Kunsthalle của thành phố, đến Kreí 3, một khu phố tập trung hiện đang là nhà của rất nhiều nghệ sỹ. Triển lãm khánh thành không gian này sẽ là cuộc khảo sát sự nghiệp của Meret Oppenheim và sẽ mở cửa vào ngày 13 tháng Mười Hai tới.

Chương trình sắp tới là tác phẩm đầu tiên của phòng trưng bày được thực hiện bởi Oppenheim, nghệ sỹ có thể được biết đến nhiều nhất tại Mỹ với tác phẩm điêu khắc Object hồi năm 1936, một chiếc cốc lông, đĩa và muỗng được xem xét bởi nhiều tiêu chuẩn của chủ nghĩa siêu thực và hiện đang được trưng bày bộ sưu tập của Bảo tàng Museum of Modern Art tại New York.

Marina Olsen, đồng giám đốc của Karma, nói với ARTnews: “Cô ấy là một trong những nghệ sĩ nữ Thụy Sĩ quan trọng nhất trong lịch sử. Cô ấy là người tiên phong trong nhiều điều, đặc biệt là cho thế hệ các nghệ sỹ trẻ hơn, và đặc biệt hơn là các nghệ sĩ trong chương trình của chúng tôi.”

Triển lãm sẽ tập trung chủ yếu vào các bức tranh của nghệ sỹ Thụy Sĩ này, theo dõi sự nghiệp của cô từ những ngày tháng theo phong cách tiên phong của Paris vào những năm 1930 cho đến khi công việc cuối những năm 1980 khi cô quay trở lại Thụy Sĩ, sống tại Carona, nay là một phần của Lugano.

Địa điểm mới sẽ có diện tích tương đương với không gian trước đó, nhưng sẽ nâng trần nhà lên 16 foot, một điều hiếm hoi ở Zurich, Olsen nói. Không gian này đã được trang trí lại bởi Công ty kiến trúc Caruso St John Architects có trụ sở tại London và Zurich và đã từng thiết kế một số bảo tàng và phòng trưng bày, bao gồm Tate Britain, Newport Street Gallery và một số chi nhánh của Gagosian.

Arthur N. Walters

Related posts