Giải thưởng NADA Miami Beach International Gallery Prize thường niên lần thứ hai thuộc về Carne Gallery và Dawid Radziszewski

NADA Miami Beach International Gallery Prize

Liên minh New Art Dealers Alliance vừa thông báo tên các phòng trưng bày giành chiến thắng NADA Miami Beach International Gallery Prize – giải thưởng phòng trưng bày quốc tế NADA Miami Beach thường niên lần thứ hai: Carne Gallery từ Bogotá và Dawid Radziszewski, một phòng trưng bày có trụ sở tại Warsaw. Giải thưởng này được hỗ trợ bởi các khách hàng mua vé của hội chợ Miami Beach.

 NADA Miami Beach International Gallery Prize

Là người giành giải thưởng, các phòng trưng bày này sẽ tham gia vào NADA Miami Beach lần đầu tiên, ở gian hàng được trả bởi hội chợ. Một thông cáo báo chí đã giải thích rằng Carne Gallery sẽ trưng bày các tác phẩm khám phá “khái niệm về tính phi sản xuất, chủ nghĩa tiêu dung siêu cao và giải trí như là không gian cho cuộc sống và sự phản kháng”, với các tác phẩm của các nghệ sỹ nổi tiếng tại Bogotá như Adriana Martinez, Santiago Pinyol, Mariana Murcia và Juan Sebastian Pelaez.

Gian hàng của Dawid Radziszewki sẽ bao gồm hai nghệ sĩ người Ba Lan thuộc hai thế hệ khác nhau: Adam Rzepecki (sinh năm 1950) và Tomasz Kowalski (sinh năm 1984).

“NADA là một liên minh toàn cầu, và chúng tôi tự hào rằng NADA Miami Beach sẽ trở thành một cơ hội cho các phòng trưng bày từ khắp thế giới tạo ra các mối quan hệ mới và tiếp cận với một lượng khán giả mới,” Heather Hubbs, Giám đốc điều hành của NADA, cho biết trong một bài phát biểu, đồng thời bổ sung rằng giải thưởng này “bổ sung một lớp khác vào sự đa dạng của hội chợ.”

Vào tháng 12 hàng năm tại Miami, NADA tổ chức một hội chợ nghệ thuật nổi tiếng nhằm theo đuổi mục tiêu khám phá nghệ thuật mới hoặc chưa được khai sáng – không phải là điển hình của “cơ sở nghệ thuật”. NADA Miami Beach là hội chợ nghệ thuật lớn duy nhất của Mỹ được tổ chức bởi một tổ chức phi chính phủ, và được ghi nhận là bộ sưu tập thay thế rất cần thiết cho những phòng trưng bày nghệ thuật trẻ nhất và mạnh nhất trên thế giới liên quan đến nghệ thuật đương đại đang nổi lên.

Arthur N. Walters

Related posts