Frieze Art Fairs bổ nhiệm Loring Randolph vào vị trí Giám đốc Nghệ thuật của Châu Mỹ

Frieze Art Fairs

Theo thông tin từ Frieze Art Fairs, triển lãm này vừa bổ nhiệm Loring Randolph, một giám đốc lâu năm tại phòng trưng bày Casey Kaplan của New York, vào vị trí giám đốc nghệ thuật của Châu Mỹ. Randolph, tân giám đốc sẽ bắt đầu vai trò của mình vào giữa tháng Mười, đã chia sẻ tin tức này với các nghệ sỹ tại Kaplan hồi cuối tuần trước.
Ở vị trí này, Randolph sẽ làm việc với giám đốc của Frieze, Victoria Siddall và Jo Stella – Sawicka – Giám đốc nghệ thuật của Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Nga – như là một liên lạc viên cho các phòng trưng bày và những người sưu tập tập trung vào Frieze New York, cũng như Fieze London và Frieze Masters.

Loring Randolph
“Tôi đã tham gia nhiều năm tại Frieze Art Fairs với vai trò là một nhà trưng bày, và quan điểm của tôi trong lĩnh vực này mang lại một số kiến thức nhất định cho vai trò mới của mình,” Randolph cho biết trong một phát biểu. “Friêz là một tổ chức tiến bộ đã sẵn sàng cho sự phát triển, và tôi thực sự mong đợi được làm việc mới những đồng nghiệp của mình – một loạt các phòng trưng bày, nhà tổ chức, các tác giả và người sưu tập đẳng cấp thế giới sẽ hợp tác với hội chợ Frieze – để giới thiệu trải nghiệm tuyệt vời tại Frieze cùng với chất lượng của những tác phẩm được trưng bày bởi những nghệ sỹ quốc tế đáng chú ý nhất hiện nay.”
Randolph đã có 11 năm làm việc tại Casey Kaplan, nơi bà vừa là đối tác, và làm việc chặt chẽ với những nghệ sỹ như Liam Gillick, Trisha Donnelly, Sarah Crowner, Kevin Beasley, Hugh Scott-Douglas, và nhiều tên tuổi khác. Trước khi gia nhập Casey Kaplan, Randolph đã làm việc cho nhà môi giới London Timothy Taylor và trước đó là cho Sotheby’s tại cả London và New York.

Arthur N. Walters

Related posts