Độc đáo tranh vẽ cầu thủ bóng đá từ kem đánh răng

Các siêu sao bóng đá là một trong những nguồn cảm hứng, đề tài cho các họa sỹ vẽ tranh. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ được công chúng yêu thích về các cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên vẽ tranh bằng chất liệu kem đánh răng thì có lẽ không ai nghĩ đến và tưởng tượng ra.

Vậy mà họa sỹ Chistiam Ramos đã vẽ nên những bức tranh về các cầu thủ một cách vô cùng sống động và độc đáo từ vật liệu rất khác lạ chính là kem đáng răng.

Bộ tranh này được họa sỹ Chistiam Ramos vẽ nhằm hưởng ứng, góp vui và bày tỏ tình yêu bóng đá trong sự kiện World Cup 2018.

Chia sẻ về quá trình hoàn thành các bức tranh độc đáo này, Ramos cho biết, anh đã dành ra một tuần để vẽ mỗi bức tranh khổng lồ này và anh mất đến hai tháng để hoàn thành cả bộ tranh. Với mỗi bức tranh, họa sỹ Ramos sử dụng 30 tuýp kem đánh răng và cả bộ tranh là hết hơn 200 tuýp. Thời gian để kem đánh răng khô khá là lâu nên anh mất khá nhiều thời gian để hoàn thành xong các tác phẩm của mình.

Với tài năng và bàn tay tài hoa, họa sỹ Ramos đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật rất thú vị. Những siêu sao bóng đá như David Beckham, Harry Kane, Lionel Messi, Neymar, Louis Suarez… hiện lên vô cùng sống động khiến nhiều người thích thú.

 Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 hay mọi người vẫn thường gọi là World Cup 2018 được tổ chức tại Nga. Đây là sự kiện bóng đá lớn nhất trên thế giới, được tổ chức 02 năm 1 lần và cũng là sự kiện bóng đá được người dân toàn cầu chờ đợi, đón xem nhất

Arthur N. Walters

Related posts