Bảo tàng New Museum miễn phí vé vào cửa nhân dịp kỷ niệm 40 năm

Bảo tàng New Museum

Bảo tàng New Museum vừa đưa ra thông báo rằng, để chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, bảo tàng này sẽ miễn phí vé vào cửa cho tất cả các du khách vào ngày 2 và 3 tháng Mười Hai tới đây. Vào những ngày này, bảo tàng sẽ mở cửa trong thời gian dài hơn bình thường, từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Bảo tàng New Museum

Ngoài ra, buổi lễ kỷ niệm cuối tuần sẽ được đánh dấu bằng cuộc hội đàm với chủ đề “Who’s Afraid of the New Now? 40 Artists in Dialogue to Celebrate the New Museum’s Anniversary” – “Ai sẽ là người e ngại bảo tàng New hiện nay? 40 nghệ sỹ đối thoại chào mừng lễ kỷ niệm của New Museum”. Trong sự kiện này, một nhóm các nghệ sỹ đa quốc gia, trong đó có Lynda Benglis, Carroll Dunham và Camille Henrot, sẽ tập hợp để thảo luận về các tác phẩm của họ và làm thế nào chúng đã giúp hình thành các chương trình triển lãm bảo tàng trong bốn thập kỷ qua.

Sau thời gian kỷ niệm, bảo tàng sẽ quay trở lại với chương trình triển lãm cá nhân New Museum của Bruce Nauman bằng việc cài đặt lại video No, No New Museum (Clown Torture Series), 1987, ở cửa sổ phía trước, nơi trước đó nó đã được công chiến trong chương trình 1987 của ông.

Bảo tàng New Museum được thành lập năm 1977 bởi Marcia Tucker, là một bảo tàng có trụ sở tại New York City ở địa chỉ 235 Bowery, tại Lower East Side của Manhattan. Đây là một trong một vài bảo tàng nghệ thuật đương đại trên toàn cầu dành riêng cho việc giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật đương đại từ khắp nơi trên thế giới.

Arthur N. Walters

Related posts