Bảo tàng Hammer nhận quà tặng trị giá 30 triệu đô la Mỹ từ Lynda and Stewart Resnick

Lynda and Stewart Resnick, chủ sở hữu Wonderful Company, công ty chuyên đầu tư vào các thương hiệu sức khỏe, đã trao tặng 30 triệu đô la Mỹ cho Bảo tàng Hammer ở Los Angeles. Đây là món quà lớn nhất trong lịch sử của Hammer, và bảo tàng đã vinh danh công ty Resnick bằng cách đặt tên tòa nhà chính của bảo tàng này là Lynda and Steward Resnick Cultural Center.


Ngoài ra, bảo tàng cũng vừa thông báo rằng nó đã nhận được 20 triệu đô la Mỹ từ nhà sản xuất truyền hình Marcy Carsey, người từng giữ chức chủ tịch ban lãnh đạo bảo tàng từ năm 2014.
Cả hai món quà này là một phần trong chiến dịch huy động vốn 180 triệu đô la Mỹ mà bảo tàng vừa triển khai. Nguồn quỹ huy động được thông qua chiến dịch này sẽ hỗ trợ việc chuyển đổi và mở rộng của Hammer, quá trình đã bắt đầu từ năm ngoái với việc cải tạo phòng trưng bày và đang được giám sát bởi Michael Maltzan Architecture. Trước năm 2020, bảo tàng hi vọng bổ sung thêm 40.000 mét vuông vào cơ sở hiện tại, tăng không gian triển lãm lên khoảng 60%.
Giám đốc bảo tàng Hammer cho biết trong một bài phát biểu, “Với món quà độc đáo đáng chú ý của mình, Lynda and Steward Resnick đã chứng tỏ sự cam kết của họ đối với tầm nhìn của chúng ta trong tương lai, và đối với sức sống liên tục không chỉ của Hammer, mà cả nghệ thuật của Los Angeles. Khi hoàn thành, dự án này sẽ cho phép chúng tôi triển lãm nhiều hơn các bộ sưu tập đang phát triển một cách nhanh chóng, để giới thiệu nhiều nghệ sĩ hơn – những người đang đẩy mạnh ranh giới của lĩnh vực này, và làm cho Hammer trở thành một trung tâm năng động hơn cho văn hóa đương đại.”

Arthur N. Walters

Related posts