Anne Imhof tổ chức triển lãm tại Galerie Buchholz vào tháng Chín sau khi giành giải Golden Lion

Anne Imhof

Trong chương trình triển lãm đầu tiên của mình kể từ khi giành được giải Golden Lion Award của Venice Biennale cho phần trình diễn German Pavilion, Anne Imhof sẽ có một triển lãm hai người cùng với Eliza Douglas tại Galerie Buchholz tổ chức ở New York. Chương trình triển lãm sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 9 tháng 9 và kéo dài đến hết ngày 21 tháng 10.

 Anne Imhof

Douglas và Imhof, cả hai nghệ sĩ đều sinh sống ở Frankfurt, Đức, là những người thường xuyên cộng tác với nhau. Tác phẩm Venice Biennale của Imhof, Faust, cộng tác cùng Douglas, cùng với những người khác, trình diễn một loạt các cử chỉ và hành động trong một môi trường bao gồm một mạng lưới dầm kim loại, ngọn đuốc nhỏ đang cháy, một loạt tiếng hét của Imhof, tiếng chó sủa, và nhiều loại âm thanh khác. Douglas, vị hôn thê của Imhof, cũng đã làm việc với Imhof trong các triển lãm được tổ chức tại  MoMA PS1, Montreal Biennial, Kunsthalle Basel và những nơi khác.

Tại Galerie Buchholz, Douglas và Imhof sẽ giới thiệu một loạt các bức tranh mà họ cùng vẽ với nhau. Một tác phẩm không có tiêu đề trong chương trình là một bức tranh trừu tượng có các nét đặc trưng của hai tên nghệ sĩ được vẽ trên nhau. Bên cạnh những tác phẩm hợp tác này cũng sẽ là những tác phẩm của cá nhân các nghệ sĩ.

Imhof đã giành được giải Golden Lion Award cho màn trình diễn hay nhất của quốc gia tại sự kiện Venice Biennale lần thứ 57 – bao gồm 86 gian hàng quốc gia và chương trình chính có tiêu đề “Arte Viva Arte” với các tác phẩm của 120 nghệ sĩ đến từ 51 quốc gia. Chương trình này kéo dài đến ngày 26 tháng Mười Một tại Giardini, Arsenale và các vị trí rải rác khác tại trung tâm lịch sử của Venice.

Arthur N. Walters

Related posts