9 địa điểm cắm trại tốt nhất ở Việt Nam (phần 3)

7. Coco Beach Camp, Bình Thuận

Một địa điểm cắm trại theo chủ đề trẻ trung tuyệt vời khác ở Việt Nam là CoCo Beach Camp. Khu vực này nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 3 giờ đi xe. Với nhiều điểm hấp dẫn giới trẻ, từ giá cả thân thiện và trải nghiệm thú vị, bãi biển này đang hoạt động dopamine!

Tại đây, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền đứng, lướt ván diều, chèo thuyền kayak, lặn, đạp xe, đi bộ xuyên rừng và các môn thể thao khác được tận hưởng triệt để tại đây. Điểm chú ý của bãi biển chủ yếu là bờ cát trắng nổi bật với những chiếc lều màu xanh và hồng phấn, tạo nên một điểm đến rất Insta Worthy.

8. Sao Biển, TP Cam Ranh

Sao Biển là một trải nghiệm bãi biển hoàn toàn tự nhiên, không bị ô nhiễm và hoang sơ mà rất nhiều người đổ xô đến để khám phá vẻ đẹp mê hồn của nó. Nơi đây dường như sở hữu tất cả các kho báu của bãi biển ở Việt Nam: bãi biển nhìn ra một dãy núi sừng sững với những cây cọ tươi tốt và có sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Nơi nghỉ ngơi và ăn ở được đặt dưới bầu trời đầy sao, với những chiếc võng gỗ và túp lều với rèm trắng đơn giản xếp dọc bờ biển.

Một trải nghiệm thú vị cũng là điểm nổi bật của bãi biển này là hệ sinh thái của nó. Hãy thả mình trên con thuyền vượt biển, và bạn nhất định sẽ bị mê hoặc. Các trải nghiệm khác là câu cá và bơi lội. Ngoài ra, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, chèo thuyền, thả diều, đạp xe, câu mực, leo núi và cắm trại, v.v.

Bãi biển Sao Biển

9. Thác Đá Hàn, Đồng Nai

Thác Đá Hàn nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km và là một khu du lịch phức hợp nổi tiếng với các hoạt động nhóm, vui chơi giải trí ngoài trời và không gian cắm trại. Điểm thu hút khách du lịch chính là ba thác nước đồng bộ có tên Chàng, Nàng  và Đá Hàn. Theo truyền thuyết, một cặp đôi đã cùng nhau nhảy xuống thác nước này vì họ không thể ở bên nhau.

Bạn có thể tham gia một loạt các hoạt động ở đây, như câu cá, bơi lội, thăm vườn, đạp xe leo núi hoặc đua xe hơi – một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho bạn.

Arthur N. Walters

Related posts