10 cách thuê ô tô giá rẻ khi đi du lịch (phần 1)

Khi đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè, thuê ô tô là ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tận hưởng chuyến đi. Sau đây là những gợi ý giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi thuê ô tô.

1. Đặt trước

Khi thuê ô tô cho một chuyến du lịch, hãy đặt trước để bạn nhận được giá tốt nhất có thể. Đặc biệt là nếu bạn đi du lịch một thành phố đông đúc như Hồ Chí Minh, nhu cầu thuê sẽ cao hơn. Thêm vào đó, dịch vụ cho thuê ô tô chưa thực sự phổ biến như cho thuê xe đạp hay xe máy.

2. Đừng thuê ô tô tại sân bay

Mặc dù có thể rất thuận tiện rời khỏi sân bay với ô tô thuê ngay tại đó, tuy nhiên giá cả tại sân bay sẽ có thể khiến bạn đắn đo. Nếu bạn có thể xoay sở để di chuyển vào thành phố hoặc địa điểm du lịch, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn thuê xe rẻ hơn.

Thay vì thuê ô tô tại sân bay, bạn có thể thuê ô tô ngay tại khách sạn mà bạn ở. Phần lớn khách sạn sẽ cho khách của họ thuê xe với mức giá rẻ hơn bên ngoài.

3. Sử dụng thẻ tín dụng thông minh

Một số thẻ tín dụng du lịch cung cấp giảm giá lớn cho thuê xe ô tô. Nếu bạn thực thường xuyên có những chuyến du lịch cần thuê ô tô, sẽ rất hợp lý nếu bạn có thẻ du lịch. Bạn cũng có được một lợi ích bổ sung của việc đặt chuyến bay rẻ hơn từ thẻ tín dụng thông minh.

4. Thuê xe nhỏ hơn

Thuê chiếc ô tô nhỏ hơn không chỉ giúp bạn có được một chiếc xe cho thuê rẻ hơn, bạn còn tiết kiệm tiền xăng trong suốt chuyến đi. Hầu hết mọi người thích những chiếc xe hơi lớn vì vậy những chiếc xe nhỏ có thể được thuê với giá thấp hơn hẳn.

Kinh nghiệm du lịch cho bạn

5. Tìm kiếm dịch vụ trực tuyến để có ưu đãi tốt hơn

Hãy thử tìm dịch vụ cho thuê ô tô trên một số trang web và so sánh các đề nghị hoặc đăng nhập vào các trang web để so sánh với bạn. Đừng ngần ngại tìm kiếm phiếu giảm giá trong khi bạn thuê một chiếc xe ô tô.

Arthur N. Walters

Related posts