10 cách thuê ô tô giá rẻ khi đi du lịch (phần 1)

6. Sử dụng GPS của riêng bạn

Ô tô có GPS và các tính năng khác được thêm vào, chỉ cần thêm vào giá thuê của bạn. Nếu bạn có một người bạn đi cùng bạn, hãy sử dụng điện thoại của bạn. Hoặc mang theo hệ thống GPS của riêng bạn có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ giá cho thuê.

7. Đừng lo ngại rắc rối

Nếu bạn đã từng thuê ô tô cho chuyến du lịch tại một thành phố khác, bạn biết rằng bạn luôn có thể mong đợi một thỏa thuận tốt hơn khi bạn gặp rắc rối. Đừng bối rối khi yêu cầu một thỏa thuận tốt hơn từ một công ty mà bạn đã đặt một chiếc xe.

8. Giảm giá thương hiệu

Trong khi mọi người thường nghĩ rằng các công ty thương hiệu nổi tiếng luôn cung cấp mức giá tốt nhất thì thực tế là không phải như vậy. Một số thương hiệu địa phương ít nổi tiếng hơn có thể cung cấp cho bạn một thỏa thuận tuyệt vời chỉ với cùng một mức hỗ trợ khách hàng. Tất nhiên không phải tất cả các nhà cung cấp địa phương đều sẽ cho bạn mức giá tốt khi thuê ô tô khi đi du lịch nhưng theo kinh nghiệm thì các công ty địa phương là khá tốt.

Mách bạn cách thuê ô tô giá rẻ khi đi du lịch

9. Thuê xe của bạn trong nhiều ngày hơn yêu cầu

Nếu bạn cần chiếc xe trong 3 hoặc 4 ngày, bạn có thể đặt thuê xe trong 5 ngày. Chi phí thực tế của đặt phòng theo tuần có thể có giá rẻ hơn so với đặt trong 3 hoặc 4 ngày cá nhân. Một lưu ý cho bạn đó là nên kiểm tra chi phí trước khi bạn trả tiền.

10. Bỏ qua bảo hiểm

Mặc dù có vẻ rủi ro nhưng nếu bạn có thể thoải mái với nó, hãy bỏ qua việc mua bảo hiểm. Đó có thể là bảo hiểm xe hơi chính của bạn bao gồm cả cho thuê xe. Bạn cần kiểm tra điểm này trước khi bạn quyết định bỏ qua bảo hiểm cho thuê xe của bạn cùng nhau. Nếu bạn có thể làm điều đó sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền.

Arthur N. Walters

Related posts